Câu chuyện thành công 13

MẶT BẰNG VINHOMES CẦN LÀM KINH DOANH GÌ?

Tôi là Kiên, chủ của hệ thống chuỗi Hương Sen. Tôi có 1 căn shophouse 62m2 tại Vinhomes Smart City để không nhưng chưa biết kinh doanh gì. Con trai tôi sinh năm 98, tôi muốn tìm 1 mô hình kinh doanh nhẹ nhàng 1 chút nhưng dòng tiền ổn định chút để cho con trai mình quản lý. Theo tìm hiểu tôi thấy ngành ăn uống là ngành cần thiết và ổn định.  Thực tế kinh doanh nhượng quyền thì tôi có kinh nghiệm bởi chính chuỗi của tôi cũng đang nhượng quyền tuy nhiên về ngành F&B tôi hoàn toàn lại trở thành 1 người mới, chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì, hơn nữa tôi muốn con trai tôi tự tin về những bước đi đầu tiên, không muốn nó nản vì thất bại. Vì thế tôi tìm đến nhượng quyền để kinh doanh trên mặt bằng này và tìm đến thương hiệu đáp ứng các yếu tố:

– 1 sản phẩm thực sự thiết yếu, doanh thu đều

– 1 thương hiệu có nhận diện tốt và có tiếng

– 1 thương hiệu có yếu tố an toàn: phí nhượng quyền và phí đầu tư thấp

– 1 công ty chủ quản thực sự toàn diện, hoàn thiện được tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, cấp người, uy tín và quy trình bài bản

CHO CON TRAI KHỞI NGHIỆP TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Vua Phở. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của Vua Phở khi sở hữu 2 thương hiệu phở nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.com.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU PHỞ LÝ QUỐC SƯ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

Sau khi được phòng kinh doanh của công ty tư vấn, tôi quyết định chọn Phở Lý Quốc Sư để mở tại mặt bằng của mình.

Vì không có thời gian giám sát nên tôi giao toàn bộ để bên công ty chủ quản thực hiện.

– Công ty cử người đến đo đạc mặt bằng của tôi và lên thiết kế, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Họ lập nhóm và gủi thiết kế cho tôi sau 4 ngày, và tôi ưng luôn mà không cần chỉnh sửa gì.

– Sau đó công ty báo giá thi công và triển khai cho mặt bằng của tôi như trong thiết kế, thời gian hoàn thiện cũng khá nhanh

– Trong quá trình triển khai tôi cũng c-được các bạn phòng kinh doanh, gửi các công việc cần làm và hướng dẫn rất chu đáo, tận tình, điều này tôi cực kỳ hài lòng

 

 

 

 

Mặt bằng khi chưa thi công được công ty ghép biển
Mặt bằng khi chưa thi công được công ty ghép biển                                                                               
Mặt bằng dần đi vào hoàn thiện 70%
Loading 95%
Sẵn sàng phục phụ khách hàng
Sẵn sàng phục phụ khách hàng

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Vua Phở đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo, hay bếp trưởng Cồ Huy Duơng…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo hay Huy Dương vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Vua Phở, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Vua Phở tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.

QUÁN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, TÔI VỠ ÒA HẠNH PHÚC KHI KHÁCH LUÔN ĐÔNG NƯỜM NƯỢP

Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.

Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.

Ngày khai trương tôi được công ty gửi hoa chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty

3 ngày trước khi khai trương tôi có mời cư dân của tòa nhà xuống ăn thử và miễn phí 100%, ai ai cũng khen và rất ưng vị phở truyền thống này.

Sau 3 ngày tôi không làm chương trình khuyến mại nữa, nhưng khách hàng vẫn rất ủng hộ nhà hàng của chúng tôi, tôi rất lấy làm biết ơn.

BẠN MUỐN VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RIÊNG MÌNH. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU NGAY 1 QUÁN PHỞ LÝ QUỐC SƯ , PHỞ BÁT ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hotline: 0946.481.486

Web: vuapho.vn

pholyquocsu.com.vn

Phobatdan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *