“Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon” (Hà Nội ba sáu phố phường – Thạch Lam). Quả thực không sai, phở ngon phải là phở “cổ điển”, nấu bằng thịt bò,”nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả”, “rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ”.

Vào thời những năm 1940, phở đã rất phổ biến ở Hà Nội: “Đó là thứ quà ăn suốt ngày của tất cả các hạng người, nhất là công chức và thợ thuyền. Người ta ăn phở sáng, ăn phở trưa và ăn phở tối…”.

Với tất cả những ai đến với Hà Nội cũng vậy, nếu được hỏi món ăn nào của chốn Hà thành mà họ muốn thưởng thức nhất, chắc chắn hầu hết câu trả lời sẽ là phở. Phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Hà Nội nói riêng mà giờ đây đã gần như trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam nói chung và vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam vươn tầm ẩm thực thế giới.

Ở Hà Nội không khó để tìm một quán ăn có bán phở, nhưng những địa điểm nổi tiếng với phở ngon thì không có nhiều. Tuy nhiên với những người sành ăn thì phố Lý Quốc Sư đã thực sự trở thành một điểm đến quen thuộc mỗi khi họ muốn thưởng thức một bát phở ngon và chất lượng. Và tô phở Lý Quốc Sư nổi danh cả nước và đi đến với thực khách năm châu cũng được bắt nguồn từ con phố Lý Quốc Sư đầy lịch sự. Phố Lý Quốc Sư từ lâu đã là một con phố nổi tiếng về những món ăn ngon và nhộn nhịp khách du lịch của Hà Nội. Và có lẽ hai món ăn nổi tiếng nhất con phố này là bánh gối gốc Đa và phở Lý Quốc Sư. Phở Lý Quốc Sư lúc nào cũng đông khách và phong cách thì lịch sự, thân thiện. Sự nổi danh của thương hiệu phở Lý Quốc Sư đã được phát triển ở nhiều chi nhánh ở Hà Nội, các tỉnh thành cả nước và cả các nước trên thế giới với độ uy tín chuyên nghiệp.

Nguyên liệu làm nên thương hiệu phở Lý Quốc Sư, có thịt bò tươi, thái lát mỏng, nhưng không quá mỏng để khi đưa vô miệng thì vị ngọt của thịt bò vừa chớm tới môi thôi đã ước giá mà còn đọng mãi. Khi làm thịt bò người đầu bếp khá tỉ mỉ chọn thịt cẩn thận, mềm, không dai, khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt nhẹ, thêm chút vị nước dùng sẽ khiến thịt tan trong miệng hấp dẫn khó quên. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh xương cục, xương ống ,xương bò; và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả. Hương vị thơm ngon của nước dùng chủ yếu do các loại hương vị quyết định. Phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất.

Khi thực khách thưởng thức phở, một người sành ăn sẽ nếm một chút nước béo ngọt đậm nhưng không ngấy. tiếp đến sẽ cắn một miếng thịt bò để cảm nhận vị tươi của thịt, ngọt của nước dùng. Sau đó mới ăn món bánh phở cùng một số rau thơm trên dĩa. Thực khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những món phở truyền thống như phở tái, phở chín, phở bắp trần… đến những món ăn hiện đại khác như phở xào bò, mì xào bò, bò xào cần…

Đã từng có người ví phở Lý Quốc Sư như một trường phái nghệ thuật đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực và người làm phở như một nghệ nhân thực thụ. Nghệ thuật ở đây là nghệ thuật chế biến, nghệ thuật gửi gắm cảm xúc, tâm huyết của người làm trong từng tô Phở. Nghệ thuật của sự đưa hương tài tình và đầy quyến rũ. Người bếp trưởng phở Lý Quốc Sư như nghệ nhân Tống Duy Thảo để họa lên hương vị, cảm xúc đưa đến thực khách. Bếp trưởng Thảo đã gắn bó với thương hiệu gần 20 năm nay bởi một chữ duyên và tình yêu sâu sắc dành cho món phở. Mong muốn lớn nhất của bếp trưởng Thảo muốn mang hương vị nguyên gốc của phở Hà Nội xưa đi khắp mọi miền Tổ quốc và vươn tới ẩm thực quốc tế. Để đạt được lý tưởng khát vọng đã đặt ra anh Thảo vẫn tường ngày miệt mài tìm kiếm những bí quyết nấu ăn độc đáo để tối ưu công đoạn nhưng vẫn gìn giữ được hương vị phở Lý Quốc Sư đậm chất Hà Nội xưa mỗi ngày.

Chẳng dễ gì mà thương hiệu Phở Lý Quốc sư lại được lòng thực khách đến vậy, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không cưỡng lại được vị ngon của món ăn đặc biệt này. Hiểu được điều đó, trách nhiệm của bếp trưởng Phở Lý Quốc Sư vẫn đang từng ngày, từng ngày chăm chút, tỉ mẩn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề, mang đến cho thực khách gần xa hương vị tuyệt vời nhất. 

Cùng chung lý tưởng khát vọng đưa phở Lý Quốc Sư vươn tầm thế giới, bằng sự chuyên nghiệp trong kế hoạch triển khai, sự hỗ trợ lâu dài, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Vua phở cùng phở Lý Quốc Sư anh Thảo đã chuyển giao công nghệ, khai trương thành công 310 quán khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với sứ mệnh mang phở ngon đi khắp thế giới, đem lợi nhuận cho chủ đầu tư, không chỉ phát triển trong nước mà các đối tác nước ngoài Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Hàn… cũng đang liên hệ hợp tác toàn diện.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline: 

0946.481.486

Website: 

pholyquocsu.com.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn