Phở Lý Quốc Sư vang tiếng Hà thành xuất hiện tại Quận 2, TP.HCM

Một trong những món phải thử khi đến thủ đô là món Phở Lý Quốc Sư chánh gốc nơi này, hiện nay món ăn đạt chuẩn công nhận quốc gia đã vươn mình phát triển khắp đất nước với sự đầu tư chỉnh chu mang món ăn truyền thống tiếp cận người Việt cùng hương vị thuần túy nhất.

Trải nghiệm của thực khách tại Phở Lý Quốc Sư trên nền trảng Riviu

Vừa phát hiện chi nhánh mới toanh tại khu quận 2 nên mình đến thử liền món ngon này đây. Hương vị phở ở quán cực kỳ chuẩn giống hoàn toàn tô phở mình đã từng ăn qua khi đến Hà Nội chơi, nước dùng phở đậm đà với hương thơm mộc mạc từ đinh hương, quế, hồi ..kết hợp vị thanh thanh từ xương ống ninh hậu béo ngon đặc trưng, bắt đầu ngày mới bày tô phở nóng hổi hấp dẫn.

Bánh phở trắng mềm, vừa vặn, đi cùng có bò gầu, nạm, tái được thái đều đẹp, tạo nên tô phở không thể hoàn hảo hơn, ăn phở nhiều nơi, nhiều cách chế biến khác nhau theo từng gu nấu ăn vùng miền nhưng cá nhân mình vẫn mê nhất tô phở đầy đủ tại Phở Lý Quốc Sư.

Ngoài ra chi nhánh quận 2 còn có thêm nhiều món ngon ăn trưa nữa, mình tới có gọi kèm cơm chiên và phở xào nè. Món nào cũng được chế biến ngon và đảm bảo chất lượng. Giá cả phù hợp, không gian thoáng mát có cả đều hoà quá xịn luôn. Nhân dịp khai trương đến checkin được giảm 10% hoá đơn và tặng kèm nước suối miễn phí.

PHỞ LÝ QUỐC SƯ Địa chỉ: 55 CAo Đức Lân, An Khánh, An Phú, Quận 2.

Giờ Hoạt Động: 7h sáng đến 21h tối

Hiện Phở Lý Quốc Sư đang được khai trương tại nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Còn các nhà đầu tư còn chờ gì mà không đầu tư vào mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư – vốn ít, lãi nhiều ngay.

Chuyển giao công nghệ – Gói trọn hương vị – Hỗ trợ miễn phí

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Công ty Đặc sản Quốc gia sở hữu thương hiệu Mở Quán Thành Công không những sở hữu năng lực về thiết kế, thi công mà chúng tôi còn bao gồm đầy đủ các năng lực khác phục vụ cho ngành mở quán.

– Chúng tôi sở hữu các kho nội thất lớn nhất và chất lượng nhất đảm bảo khi khách hàng cần, chúng tôi luôn cung cấp kịp tiến độ và tiết kiệm chi phí

– Chúng tôi sở hữu các chuyên gia, cố vấn về thẩm định mặt bằng, tư vấn về ngành phù hợp với mặt bằng và đối tượng khách hàng. Khi khách hàng cần nhân sự chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

– Chúng tôi sở hữu nhân sự đầu bếp, pha chế hạng 5 sao, chuyên đào tạo cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước. Khi khách hàng cần nhân sự, chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo, hoặc cung cấp nhân sự cho chủ đầu tư

– Chúng tôi sở hữu kho nguyên vật liệu cho pha chế, là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho rất nhiều các thương hiệu đồ uống lớn nhỏ, và ngoài ra chúng tôi còn giúp các chủ đầu tư nhà hàng, quán ăn liên hệ được các nhà cung cấp nguyên vật liệu giá gốc đảm bảo chất lượng khi cần.

– Chúng tôi có cả 1 hệ thống truyền thông bài bản, khi khách cần chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ

– Chúng tôi giúp bạn thiết kế thật đẹp và hút khách, giúp bạn biết cách làm sao để mở quán đông khách nhờ sở hữu tổ hợp 7 kênh truyền thông, bài bản hiệu quả giúp khách hàng mở quán đông khách, có 1 thương hiệu phát triển lớn mạnh

– Chúng tôi giúp bạn xử lý tình huống khi quán mở ra nhưng vắng khách nhờ sở hữu kênh quán vắng. Đây là năng lực giải cứu quán vắng khách ế ẩm thành công đông khách mà không bên nào có (quanvang.vn).

Xem thêm:

Phở xào bò

Mỳ xào bò

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *