Phở Tái

Phở Lý Quốc Sư – Hút khách nhờ hương vị truyền thống

Nước phở là điều làm nên thương hiệu của Phở Lý Quốc Sư. Nước dùng được làm từ nước ninh xương cục, xương ống, xương bò đặc biệt không sử dụng mì chính để tạo độ ngọt giả cho nước dùng. Đó là lý do giúp nước dùng của Phở Lý Quốc Sư thơm ngon, ngọt vừa, không ngậy.

Thư nước dùng màu trắng đục đục, có pha chút màu vàng của bát phở kèm mùi thơm ngào ngạt ngay khi nhân viên quán vừa bưng bát phở ra trước mặt. Đặc biệt, nước dùng phở Lý Quốc Sư không hề quá nóng như nhiều quán phở bình dân; cũng không bốc hơi quá nhiều đến nỗi nghi ngút. Khi nhân viên vừa bưng bát phở ra lúc đấy nước dùng vừa đủ độ nóng ăn sẽ là ngon nhất. Do đó, nếu ăn chậm hay để quá lâu thì sẽ mất đi độ ngon của phở.

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công:

Anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Nhờ công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Lý Quốc Sư thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

Xem thêm:

Phở xào bò

Mỳ xào bò

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *