Tình yêu lớn lên bền vững từ cho đi

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của cả nước, Anh Khang người sáng lập “LÀNG NƯỚNG QUYẾN THẮNG” đã ấp ủ và đưa phở Lý Quốc Sư về Biên Hòa – Đồng Nai.

Chỉ sau một thời gian cùng Đại Thành Công triển khai, Phở Lý Quốc Sư trứ danh đất Hà Thành nay đã đến với Biên Hòa được thực khách và nhân dân ủng hộ chào đón nhiệt tình. Phở không chỉ là món ăn mang đậm hồn Việt mà, qua bàn tay của nghệ nhân bếp trưởng Thảo, phở Lý Quốc Sư đã trở thành món ăn thân thuộc ở khắp mọi vùng miền trên cả nước, không giới hạn thời gian thưởng thức từ sáng sớm cho những thực khách bận rộn đi làm cho đến đêm khuya để thực khách lấy lại năng lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Để đáp lại tình yêu mến của thức khách cũng như người dân Biên Hòa đã tin tưởng và chọn lựa phở Lý Quốc Sư làm món ăn quen thuộc., anh Khanh và phở Lý Quốc Sư Biên Hòa đã đưa ra quyết định có một không hai đối với thế giới phở với phương châm “Tình yêu lớn lên bền vững từ cho đi”.

Dành tặng: 100 phần phở Tái Bò Viên – 0 đồng vào 2 ngày: Mùng 1 và ngày rằm hàng tháng tại số 111 đường Hà Huy Tâm, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thời gian bắt đầu: từ 16h ngày 15/9 âm lịch tức ngày 10/10 dương lịch năm 2022.

Với tình yêu của khách hàng và người dân tin tưởng dành cho, anh Khanh cũng như đội ngũ phở Lý Quốc Sư Biên Hòa  tin rằng chương trình sẽ hoàn thành xuất sắc, đem hương vị phở Lý Quốc Sư xưa Hà Thành đến đông đảo thực khách và người dân tại Biên Hòa Đồng Nai như một lời tri ân.

Hẹn mọi người vào mùng 1 và ngày rằm hàng tháng.

Nguyên liệu làm phở tái Bò Viên phở Lý Quốc Sư, bò viên làm từ thịt bò tươi, khi đưa vô miệng thì vị ngọt của thịt bò vừa chớm tới môi thôi đã ước giá mà còn đọng mãi. Khi làm thịt bò người đầu bếp khá tỉ mỉ chọn thịt cẩn thận, mềm, không dai, khi ăn bạn sẽ thấy vị ngọt nhẹ, thêm chút vị nước dùng sẽ khiến thịt tan trong miệng hấp dẫn khó quên. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh xương cục, xương ống ,xương bò; và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả. Hương vị thơm ngon của nước dùng chủ yếu do các loại hương vị quyết định. Phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất.

Khi thực khách thưởng thức phở, một người sành ăn sẽ nếm một chút nước béo ngọt đậm nhưng không ngấy. tiếp đến sẽ cắn một miếng thịt bò để cảm nhận vị tươi của thịt, ngọt của nước dùng. Sau đó mới ăn món bánh phở cùng một số rau thơm trên dĩa. Thực khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những món phở truyền thống như phở tái, phở chín, phở bắp trần… đến những món ăn hiện đại khác như phở xào bò, mì xào bò, bò xào cần…

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

pholyquocsu.com.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *