Tôi là Thành, làm bất động sản tại khu vực Hải Dương, gần 55 tuổi, tôi cũng muốn có 1 công việc có dòng tiền ổn định ngoài công việc hiện tại. Một phần để mấy anh chị em trong nhà có công việc, 1 phần cũng muốn có ổn định với 1 công việc dòng tiền ổn định. Hiện tại tôi có nhà sô 107 Hải An tại khu đô thị Ecorivers – Hải Tân – Hải Dương đang kể không chưa biết triển khai gì.
Nhận thấy quanh khu đô thị dịch vụ ăn uống vẫn còn thưa, tôi đã quyết định đầu tư mở quán. Qua tìm hiểu trên mạng cũng như người quen tôi đã tìm hiểu thông tin hàng loạt các thương hiệu hệ thống nhượng quyền đang phát triển hiện nay.Tôi đã đến các địa điểm thương hiệu nhượng quyền trực tiếp quan sát thưởng thức để có cái nhìn khách quan nhất và lưu lượng khách của thương hiệu. Nhờ vào thời gian đi thực tế các thương hiệu nhượng quyền đang có hiện nay, tôi đã chọn lựa thương hiệu phở Lý Quốc Sư bắt tay hợp tác cùng Đại Thành Công.
Như lời anh chia sẻ, lựa chọn Đại Thành Công cũng như thương hiệu phở Lý Quốc Sư vì anh đã nhìn ra được độ ổn định, bền vững trong thương hiệu. Phở Lý Quốc Sư có thị trường khách hàng lớn không giới hạn mùa vụ thời điểm kinh doanh. Cùng với thương hiệu phở Lý Quốc Sư đồng hành Đại Thành Công tôi rất an tâm khi được hỗ trợ toàn diện từ khâu lên ý tưởng cho quán đến khi đưa vào vận hành triển khai.
Người đầu bếp tài hoa hết lòng vì tinh hoa ẩm thực Việt
Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Mở Quán Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài. Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, đầu bếp Duy Thảo vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.
Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Mở Quán Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.
Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Mở Quán Thành Công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.
Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình có trách nhiệm của công ty. Được công ty lên thết kế và tư vấn rất nhiệt tình về mặt bằng, kết hợp rất hợp lý để vừa phù hợp với công năng của nhà hàng phở, vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thiết kế của ban quản lý khu đô thị. Đây là lựa chọn thương hiệu rất đúng đắn, uy tín để kết hợp cho thương hiệu của mình.
Hạnh phúc vỡ òa khi quán đi vào hoạt động, khách đông nườm nượp
Trước 2 tuần khai trương, đầu bếp chính sẽ đến quán để setup khu bếp, sắp đặt đồ nấu ăn, nguyên vật liệu cũng như vị trí nhân viên trong bếp. Để thử trước hương vị phở, ngay ngày đầu tiên bếp chính đã nấu 1 nồi phở lớn để cả nhân viên và chủ quán ăn thử góp ý kiến liệu có cần gia giảm gia vị để phù hợp hay không. Quả thực, ai ai cũng khen ngon và ăn hết sạch bát của mình.
Nhà hàng tôi được anh Thảo về đào tạo, vì nhà hàng tôi không tuyển được người nên anh Thảo và đội ngũ setup bếp của công ty cũng đã hỗ trợ đem người đến phục vụ cửa hàng trong những ngày khai trương rất nhiệt tình. Chúng tôi cũng muốn đầu bếp của công ty đứng nấu tại cửa hàng nên cũng có làm việc để thuê đầu bếp ở lại.
Ngày khai trương tôi được công ty gửi hoa chúc mừng, và quan tâm nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn và hài lòng về công ty
Nhứng ngày khai trương cửa hàng, mưa như trút nước, thậm chí Hà Nội còn có những trận lụt lịch sử, thế mà trời thương cửa hàng chúng tôi khách rất đông đến ủng hộ mặc dù tôi không hề làm chương trình khuyến mại gì.Tôi rất vui mừng và biết ơn. Ngày nào cũng như ngày nào khách đông nườm nượp, tôi quay như chong chóng, nhà hàng chúng tôi không chỉ được đào tạo món phở ngon, mà trong menu phở Lý Quốc Sư, cơm rang ngon mà không nơi nào có được, và có nét riêng. Buổi trưa tối chúng tôi vẫn chạy bán cơm rang đều.
1 lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty, các bạn phòng kinh doanh, các bạn đầu bếp đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian hợp tác. Cảm ơn các bạn rất nhiều.