Phở Tái Bắp

Phở là một thức quà đặc biệt của Hà Nội. Người ta có thể bắt gặp các quán phở ở hầu hết các con phố ở Thủ đô, nhưng với hương vị và phong cách đặc biệt, quán phở Lý Quốc Sư là một trong số ít quán ăn có khả năng thách thức sự kiên nhẫn của thực khách để được thưởng thức, bởi lẽ bát phở ở đây hội tụ đầy đủ những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội.

Cái thú của người sành ăn

Không chỉ thưởng thức bát phở ngon, thịt bò tươi rói, thơm ngậy, nước dùng ngọt vị xương hầm, đúng kiểu phở Hà Nội truyền thống, việc phải xếp hàng, trả tiền trước và tự tay bê bát phở nóng bỏng tìm chỗ ngồi cũng là cái thú của nhiều thực khách, không ít người trong số đó có gốc gác Thủ đô. Cảnh tượng ấy khiến nhiều du khách nước ngoài tò mò, tìm đến để thưởng thức món ăn nổi tiếng, chuẩn vị Hà Nội này.

Không phải ăn lấy no, người ta tìm đến đây, chẳng ngại chen chúc, chờ đợi chỉ để thưởng thức hương vị trọn vẹn của một bát phở Hà Nội đúng nghĩa. Những bát phở đầy đặn, mùi hương hấp dẫn lạ kỳ của nước dùng béo ngậy, không cần thêm thắt rau thơm, rau mùi (ngò) hay những sợi giá đỗ như quán phở ở một số địa phương khác. Có chăng người Hà Nội chỉ thưởng thức phở Lý Quốc Sư với mấy chiếc quẩy vàng ươm, thơm giòn để cảm nhận rõ hơn nét tinh túy, đặc sắc của một món ngon mang cả linh hồn của ẩm thực truyền thống ở đất Hà thành.

Đầu tư một lần – Sinh lời cao – Hoàn vốn nhanh cùng Công ty Đặc sản Quốc Gia

Với khả năng sinh lời cao, hoàn vốn nhanh, mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đã và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đến với Công ty Đặc sản Quốc Gia, nhà đầu tư sẽ được chúng tôi hỗ trợ TOÀN DIỆN VÀ TRỌN ĐỜI trong suốt quá trình từ khi mở quán đến khi bắt đầu kinh doanh cũng như khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tối đa từ chi phí tối thiểu với mức rủi ro thấp nhất.

Nhà hàng Phở Lý Quốc Sư

Đặc biệt, những hỗ trợ của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ xuyên suốt quá trình. Chúng tôi dẫn dắt và giúp đỡ nhà đầu tư trên cương vị là người đồng hành.

Những hỗ trợ chỉ có tại Công ty Đặc sản Quốc Gia:

  • Được lên ý tưởng, thiết kế và giám sát từ nhà thiết kế với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công trên 34 chuỗi cửa hàng.
  • Thiết kế quán, hoàn thiện mô hình kinh doanh ngay từ ý tưởng thị trường, lên thực đơn, combo khuyến mãi, tạo điểm nhấn
  • Thiết kế quán và chia sẻ giải pháp khi quán vắng, biến không thành có
  • Thiết kế quán, hỗ trợ về nhân sự: bếp trưởng, đào tạo nhân viên, quản lý, pha chế
  • Thiết kế quán tư vấn chiến lược xây dựng chuỗi, xây dựng thương hiệu nhượng quyền từ chuyên gia
  • Thiết kế quán và tư vấn xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến khi quán thành công

 

Anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Nhở công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Lý Quốc Sư thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

 

Xem thêm:

Phở tái gầu

Phở chín

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

One thought on “Phở Tái Bắp

  1. Pingback: Ngày của Phở 12-12: Ngày hội 'thăng hoa ẩm thực Việt' - Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn mở quán thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *