Phở Đặc Biệt

Phở Lý Quốc Sư từ lâu đã trở thành thương hiệu cho những người sành ăn tại Hà Nội, được coi là tinh hoa ẩm thực Hà thành. Cùng tìm hiểu điều gì đã khiến Phở Lý Quốc Sư tạo nên danh tiếng như vậy.

Sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu

Đầu tiên là thứ nước dùng ngon từ thịt, ngọt từ xương không bỏ mì chính để có vị ngọt tự nhiên. Kế đến là bánh phở được làm thủ công từ bột gạo được phơi qua 1 nắng, cắt bằng tay đều đặn. Bánh phở trắng tinh, mềm mịn khi cắn điều đầu tiên mà thực khách cảm nhận được là sợi phở vừa giòn, vừa dai không hề bở.

Thịt bò chính là điểm sang tại Phở Lý Quốc Sư. Thịt bò tại đây là loại thịt bò tươi, thái lát mỏng, nhưng không mỏng quá để khi vừa đưa vào miệng thì vị ngọt của thịt bò đã trên đầu môi. Thịt tươi, mềm, không dai cũng không bở, khi cắn vào có vị ngọt nhẹ, thêm chút vị của nước dùng rồi chờ cho miếng thịt tan trong miệng thì phải nói là không còn chê vào đâu được.

Khi ăn phở, một người sành ăn sẽ nếm một chút nước phở béo ngọt đậm mà không ngấy. Sau đó, cắn một miếng thịt bò để cảm nhận vị tươi của thịt, vị ngọt thanh của nước dùng. Tiếp đó mới ăn đến bánh phở và rau thơm.

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công:

Một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ ý tưởng kinh doanh, xây dựng hình ảnh và định hình phong cách của quán ăn đặc sản bạn sắp mở.

Một công ty lớn đủ tầm nhìn, kiến thức và kinh nghiệm vạch rõ “đường đi nước bước”, xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho quán ăn đặc sản.

Một đơn vị giúp bạn tất cả các khâu từ đặt tên quán, chọn nội thất, trang trí,… cho đến tuyển dụng quản lý nhân sự, tìm nguồn nguyên liệu, xây dựng các chiến lược marketing,…

Không chỉ chuyên giao công nghệ, Công ty Đặc sản Quốc gia sẽ là người dẫn dắt, đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình kinh doanh để mang đến lợi nhuận tối đa và giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất

Mô hình Phở Lý Quốc Sư

Anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Nhờ công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Lý Quốc Sư thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

 

Xem thêm:

Phở tái gầu

Mỳ xào bò

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Lý Quốc Sư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *